แซง-โกแบ็ง, ARCHETYPE GROUP และ DEXTRA ร่วมจัดงาน "MAHANAKHON SUNSET COCKTAIL" ที่มหานคร สกายวอล์ค (MAHANAKHON SKYWALK)

แซง-โกแบ็ง, Archetype Group และ Dextra ร่วมจัดงาน "Mahanakhon Sunset Cocktail" ที่ชั้น78 มหานคร สกายวอล์ค (MAHANAKHON SKYWALK) ของอาคารคิงเพาเวอร์มหานคร เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นผู้เชี่ยวชาญของบริษัทสัญชาติฝรั่งเศสในการก่อสร้าง โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีกับบริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่มีบทบาทในโครงการสถานที่ที่สำคัญทั่วโลกรวมถึงอาคารสูงพิเศษ (Super high-rise towers) อาทิเช่น คณะท่านทูตจากสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส-ประเทศไทย บริษัทยักษ์ใหญ่ บริษัทรับเหมาในวงการอสังหาริมทรัพย์มากมาย ทั้งในไทยและเอเชีย

พร้อมกันนี้ แซง-โกแบ็ง ยังได้รับความไว้วางใจให้นำเสนอและใช้ปูนฉาบสกิมโค้ทระดับพรีเมี่ยม แบรนด์ ยิปรอค (Gyproc) บนผนังดรายวอลล์ ให้กับโครงการ เดอะ ริทซ์ คาล์ตัน แบงคอก (The Ritz-Carlton Residences, Bangkok) ทั้งในส่วนของโรงแรมและพื้นที่พักอาศัย พร้อมได้นำวิธีการแก้ปัญหาฝ้าเพดานและปูนฉาบของยิปรอค (Gyproc) ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่นำเสนอแนวคิด Multi-Comfort และโซลูชั่นแบบยั่งยืนให้กับโครงการชั้นนำระดับโลก “คิง เพาเวอร์ มหานคร ทาวเวอร์”

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.gyproc.co.th/th

ในบรรดา บริษัทสัญชาติฝรั่งเศสอีกไม่กี่แห่งที่ “คิง เพาเวอร์ มหานคร ทาวเวอร์” ได้มอบความไว้วางใจและเลือกใช้ นั่นก็คือ บริษัทที่ปรึกษากลุ่ม Archetype, Dextra และ กลุ่มวัสดุก่อสร้าง “แซง-โกแบ็ง” รู้สึกยินดีและตื่นเต้นในการเฉลิมฉลองความสำเร็จ ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

Performance Plastic